15/04/21  Tin tức Sự kiện  56
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang và Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc giang về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch.
 15/04/21  Tin tức Sự kiện  37
Chia sẻ yêu thương với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đồng Cốc cùng chung tay, chia sẻ, đùm bọc để các con được đón cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân.
 10/11/20  Tin tức nhà trường  85
Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Được sự nhất trí Phòng GD & ĐT huyện Lục Ngạn và Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  Đồng Cốc. TrườngMN Đồng Cốc tổ chức "Vui Tết trung thu" cho các con. Tết trung thu được tổ chức vào sáng ngày 01/10 (15/8 âm lịch)
 22/01/20  Tin tức Sự kiện  85
      Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Trường Mầm non Đồng Cốc lại chung tay cùng chia sẻ, yêu thương, đùm bọc trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 21/01/20  Tin tức Sự kiện  80
Ngày 25/12/2019, cụm chuyên môn số 4 ngành học mầm non gồm 5 đơn vị (Đồng Cốc, Tân Hoa, Biển Động, Kim Sơn, Phú Nhuận) đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ nhất tại trường MN Biển Động.