Công tác phòng, chống dịch và chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang và Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc giang về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch.

Nhà trường thông báo, tuyên truyền tới phụ huynh các lớp về công tác phòng, chống dịch bệnh bằng nhiều hình thức như: dán tranh ảnh tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh và gửi tới phụ huynh nội dung tuyên truyền qua Zalo của các lớp.

Trước tết và sau tết nhà trường chỉ đạo các lớp ở khu trung tâm, khu lẻ tổng vệ sinh trong và ngoài lớp, khử khuẩn trong lớp, phòng chức năng bằng máy khử khuẩn và phun khử khuẩn toàn bộ hành lang, khu vực sân trường, đồ chơi ngoài trời 2 lần.

Hình ảnh khử khuẩn lớp học

Giáo viên chủ nhiệm các lớp vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi

bằng dung dịch cồn y tế

Phun khử khuẩn sân trường

Các đc giáo viên rửa sân sau khi phun khử khuẩn

Hàng ngày giáo viên chủ nhiệm các lớp tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ thông qua phụ huynh và báo cáo nhà trường.

Trường có phòng y tế, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn, nơi rửa tay có xà phòng và các phương án đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, trẻ trở lại làm việc và học tập./.