Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân nhịp tết Tân Sửu 2021

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân nhịp tết Tân Sửu 2021

Chia sẻ yêu thương với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đồng Cốc cùng chung tay, chia sẻ, đùm bọc để các con được đón cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân. Ngày 8/02/2021 đại diện tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đến gia đình tặng 5 xuất quà cho 5 con, mỗi gói quà trị giá 300.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên rất lớn đến với các con khi Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh trẻ và gia đình nhận quà