Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 10/02/2020, tại văn phòng nhà trường, chi bộ Trường Mầm non đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đồng Cốc.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế, chỉ ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đoàn chủ tịch báo cáo trước Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận bổ xung vào báo cáo và phương hướng nhiệm vụ nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lưu Văn Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân đánh giá cao vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c  Lưu Văn Phú phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét, lựa chọn những đảng viên có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn để bầu vào ban Chi ủy và bầu ra đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Qua bầu cử, đồng chí La Thị Hòa giữ chức danh Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoàn giữ chức danh Phó Bí thư và đồng chí Sầm Thị Định được bầu làm Chi ủy viên.

Đ/c Lưu Văn Phú tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới

Kết thúc Đại hội, các đồng chí đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022./.