Địa chỉ: Đồng Cốc Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà trẻ Tết trung thu năm 2020

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Được sự nhất trí Phòng GD & ĐT huyện Lục Ngạn và Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  Đồng Cốc. TrườngMN Đồng Cốc tổ chức "Vui Tết trung thu" cho các con. Tết trung thu được tổ chức vào sáng ngày 01/10 (15/8 âm lịch)

 

Tặng quà trẻ Tết trung thu năm 2020

 

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Được sự nhất trí Phòng GD & ĐT huyện Lục Ngạn và Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  Đồng Cốc. TrườngMN Đồng Cốc tổ chức "Vui Tết trung thu" cho các con. Tết trung thu được tổ chức vào sáng ngày 01/10 (15/8 âm lịch). Về dự “Vui Tết trung thu” có các Đại diện Đảng Uỷ - HĐND- UBND - UB MTTQ xã Đồng Cốc, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và 425 con.

Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  Đồng Cốc tặng quà cho các con nhân dịp Tết trung thu. Yêu thương, chia sẻ cùng các con, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tặng 6 xuất quà cho 6 con chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và đại diện nhà trường tặng quà cho các con

 Các con cùng các cô vui liên hoan văn nghệ, múa lân, giao lưu cùng anh Cuội, chị Hằng Nga.

 

Các con vui, phấn khởi, tham gia rất nhiệt tình. Phụ huynh cảm ơn chính quyền địa phương, nhà trường đã tổ chức Tết trung thu cho các con rất vui và ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết